QUY ĐỊNH CHUNG


1. Quý khách đến với Trang trại phải có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân do Công an cấp: CMND, bằng lái xe hoặc hộ chiếu, thị thực đang còn hiệu lực. Vui lòng gửi giấy tờ tuỳ thân tại quầy Lễ tân để Trang trại làm thủ tục lưu trú. Trang trại sẽ gửi lại Quý khách giấy tờ đó khi Quý khách trả phòng.


2. Nghiêm cấm việc mang vào Trang trại vũ khí, độc dược, các chất cháy nổ.

 

3. Nghiêm cấm mọi hình thức cờ bạc, mại dâm, ma tuý trong khu vực Trang trại theo pháp luật Việt Nam. Quý khách phải hòan toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và Trang trại nếu vi phạm.

 

4. Quý khách vui lòng không hút thuốc trên giường ngủ, không hút thuốc gần cây cỏ, rơm rạ, rừng, chuồng chăn nuôi đề phòng cháy nổ.

 

5. Quý khách vui lòng khóa cửa ra vào, tắt điện và các thiết bị điện trong phòng khi đi ra ngoài phòng. Gửi chìa khóa phòng tại quầy lễ tân khi quý khách rời khỏi Trang trại. Vui lòng thông báo cho Lễ tân khi chìa khóa phòng của quý khách bị mất hoặc bị đánh cắp.

 

6. Thời gian check in: 15:00 và check out là 11:00 trưa hôm sau. Phí phụ thu hoãn, huỷ, nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn xin vui lòng xem kỹ tại chính sách phòng nghỉ của Trang trại.

 

7. Vui lòng tự bảo quản cẩn thận tất cả tài sản, đồ vật tư trang có giá trị của quý khách.

 

8. Trong nỗ lực chung bảo vệ môi trường, chúng tôi mong các Quý khách trong thời gian nghỉ và hoạt động tour Trang trại, vui lòng giữ vệ sinh chung trong các nông trại, đường làng, không bẻ cành, hái trái cây, hoa, khạc nhổ, vứt rác bừa bãi và các hành vi xâm hại tới môi trường khác.

 

9. Các phương tiện phải đậu tại địa điểm do Trang trại chỉ dẫn.

 

10. Nếu không có sự kiện gì đặc biệt, xin vui lòng tôn trọng quy định yên lặng từ 22 giờ đến 6 giờ sáng ngày hôm sau của chúng tôi. Xin hãy giữ yên lặng, tôn trọng quyền được ngủ và nghỉ ngơi của khách khác trong trang trại cũng như các hộ dân xung quanh trang trại.

 

11. Yêu cầu quý khách không nấu ăn trong phòng. Không mang thức ăn và đồ uống mua ở ngoài vào trang trại và các nông hộ liên kết.

 

12. Quý khách có trách nhiệm bồi thường mọi thiệt hại, hư hỏng các thiết bị do Quý khách gây ra. Yêu cầu không di chuyển, thay đổi các trang thiết bị trong phòng nếu chưa có sự đồng ý của Lễ  tân.

 

13. Khi nghỉ tại trang trại đồng nghĩa với việc khách đã chấp nhận tuân thủ theo chính sách, quy định của trang trại. Nếu khách cư xử gây tổn hại đến trang trại hoặc bất cứ nhân viên nào của trang trại và/hoặc những khách khác trong trang trại, trang trại có quyền từ chối phục vụ hoặc trục xuất vị khách đó ra khỏi trang trại.Trong trường hợp này, vị khách đó sẽ chịu toàn bộ chi phí và những dịch vụ mà vị khách đó chưa sử dụng đều không được hoàn trả.

 

14. Quản lý trang trại có thể buộc khách phải ra khỏi khu nghỉ mà không có bất cứ khoản hoàn trả nào nếu bỏ qua, không tuân thủ quy định nêu trên.

 

 

 

Xin cám ơn sự hợp tác của Quý khách.